Tin tức

Các dịch vụ của công ty (05-06-2009)CÁC DỊCH VỤ
HỖ TRỢ

CỦA CTY CP PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VINA (Vina CHG)

I. CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA Vina CHG

Công ty Vina CHG hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ tư vấn sau:

1. Dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ: nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích, quyền tác giả…

2. Dịch vụ tư vấn cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, tư vấn đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng cho mỹ phẩm, dược phẩm, đăng ký quảng cáo mỹ phẩm, dược phẩm,… và dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ ISO cho các doanh nghiệp.

3. Dịch vụ xác định thật/giả đối với hàng hóa giấy tờ, ấn phẩm và các vật liệu khác…

4. Dịch vụ truyền thông chống hàng giả trên Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam www.chonghanggia.gov.vn – www.chonghanggiavn.vn được phối hợp cộng tác của các Phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp của các báo đài từ Trung ương đến địa phương để hỗ trợ viết bài cho các Doanh nghiệp có các sản phẩm bị làm giả làm nhái khi doanh nghiệp có yêu cầu.

5. Dịch vụ tư vấn và thiết kế website, logo, name card, tờ bướm, tờ rơi…

II. HỖ TRỢ CỦA Vina CHG CHO DOANH NGHIỆP & NGƯỜI TIÊU DÙNG

1. Vina CHG luôn cung cấp các loại tem chống giả, chống nhái với công nghệ tốt nhất trên thị trường, nhằm bảo vệ hàng thật chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp.

2. Vina CHG được sự phối hợp và cộng tác của các Luật sư, các Nhà khoa học trong và ngoài nước để giải quyết những thủ tục khi Doanh Nghiệp có sản phẩm bị làm giả làm nhái. Doanh nghiệp và người tiêu dùng khi phát hiện sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục và phương án xử lý, giải quyết vấn đề qua số điện thoại đường dây nóng: 08 – 35178570 – 0913771991- 0903035787..

3. Vina CHG cung cấp dịch vụ truyền thông chống hàng giả qua Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam www.chonghanggia.gov.vn – www.chonghanggiavn.vn được phối hợp cộng tác của các Phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp của các báo đài từ Trung ương đến địa phương để hỗ trợ viết bài cho các Doanh nghiệp có các sản phẩm bị làm giả làm nhái khi doanh nghiệp có yêu cầu.

4. Vina CHG còn cung cấp các dịch vụ khác hỗ trợ các doanh nghiệp như: dịch vụ giám định thật giả, dịch vụ tư vấn cấp Visa mỹ phẩm, tư vấn sở hữu trí tuệ, ISO…

5. Doanh nghiệp hãy gọi điện thoại, gửi email, và gửi thông tin qua Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam www. chonghanggia.gov.vn – www.chonghanggiavn.vn cho chúng tôi để được tư vấn về các loại tem chống giả, để được giám định những sản phẩm khi nghi ngờ là hàng giả, hàng nhái với sản phẩm của đơn vị mình trên thị trường.

III. DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT

Với đội ngũ luật sư, phóng viên, nhân viên và nhà khoa học làm việc nhiệt tình, hết mình vì công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái. Nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng và giữ vững chữ Tín cho doanh nghiệp. Vina CHG luôn luôn giữ vững tiêu chí:

1. Cạnh tranh về dịch vụ;

2. Cạnh tranh về khoa học, công nghệ;

3. Không cạnh tranh về giá cả.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VINA (Vina CHG)

8C17 Hoa Phượng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: 08 – 35178570 Fax: 08 – 35178570

Email: lienhe@chonghanggiavn.com.

Tham khảo Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam www.chonghanggia.gov.vn – www.chonghanggiavn.vn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thitruongviet.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | thitruongviet.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status