Tin tức

Các kỹ thuật chống giả (28-06-2009)CÁC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CHỐNG GIẢ CỦA

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VINA (Vina CHG)

Các phương pháp chống giả của Công ty Vina CHG được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao bởi các yếu tố sau:

– Hình thức đẹp. Kỹ thuật bảo vệ cao, không làm giả được (dùng phương tiện kỹ thuật để kiểm tra).

– Có kỹ thuật bảo vệ để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết.

Hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm chống giả như sau:

1. Tem chống giả hologram 3DF công nghệ kỹ thuật cao và tem chống giả hiệu ứng 3D (công nghệ của Đức): có các ưu điểm nổi bật sau:

– Sự đổi màu rõ nét hơn và đơn giản nhất (không sặc sỡ nhiều màu). Bất kỳ ai cũng có thể tự kiểm tra được mà không cần một thiết bị đặc biệt nào. Nó chống được những cách làm giả bằng kỹ thuật in màu, copy màu và scan màu.

– Sản phẩm tem hologram 3DF được sản xuất bằng công nghệ cao và thiết bị đắt tiền nên khó bị làm giả.

Đặc biệt Tem chống giả hologram 3DF công nghệ kỹ thuật cao do Vina CHG cung cấp đã được đăng ký bảo hộ quyền tác giả mang tính pháp lý giúp các cơ quan điều tra có thể tìm ra những sản phẩm đã bị các nhà sản xuất làm giả và làm tem giả bằng những dấu hiệu đặc biệt. Dấu hiệu nhận diện này được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất được đưa vào tem và các vật liệu chống giả, đặc biệt thông qua dấu hiệu này các cơ quan điều tra và người tiêu dùng có thể nhận diện và nhận dạng để xác định sự thật giả của từng sản phẩm trên thị trường khi được sử dụng loại tem này.

2. Tem đề can vỡ phát sáng của VKHHS Bộ công an, của Bộ công an có đánh dấu bảo an: tất cả các mẫu tem chống giả đề can vỡ có đánh dấu bảo an của Vina CHG thiết kế và cung cấp đều đã được đăng ký bản quyền tác giả. Chất liệu của đề can và đề can vỡ khác nhau, đề can vỡ giấy tự phân hủy hoặc thay đổi tính chất trong thời gian có hạn, khi bóc tự vỡ ra thành những mảnh nhỏ,… Đặc biệt của tem đề can vỡ là có các thông tin chìm được đánh dấu bảo an của khách hàng yêu cầu trên bề mặt tem, chỉ được nhìn thấy khi chiếu sáng bằng đèn soi chuyên dụng và được in bằng máy in laser công nghệ cao trên chất liệu giấy đặc biệt, nên hoa văn tinh xảo khó làm giả, chống lại việc tái sử dụng (không scan, vẽ hoặc tái tạo lại được) và được các cơ quan quản lý nhà nước giám sát chặt chẽ. Thông dụng hiện nay là dán tem đề can vỡ lên hầu hết các sản phẩm cao cấp. Có thể kết hợp bảo vệ đơn, kép. Ví dụ: tem chống giả bằng đề can vỡ có sợi hoặc tem hologram kết hợp.

3. Tem chống giả đề can vỡ nhiệt công nghệ kỹ thuật cao: thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với thiết bị có nhiệt độ.

4. Tem chống giả hologram phản quang 07 màu: có nhiều phương pháp bảo vệ ngoài hình thức được đưa vào với những hoa văn tinh xảo với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế độc quyền. Sản phẩm 1D, 2D, 3D và các dạng phối hợp (có các tầng thứ, có hình ảnh động,…) kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Đưa đặc điểm bảo vệ đặc biệt để khi cần thiết kiểm tra có thể dùng phim phù hợp hoặc đèn soi hồng ngoại chiếu lên những hình ảnh tĩnh hoặc động dưới góc ánh sáng thích hợp.

5. Chì chống giả, chỉ chống giả, … : với các cấu tạo đặc biệt, sản phẩm sẽ phát sáng khi được soi bằng đèn chuyên dụng.

6. Giấy, bìa, bút phát quang,…: với các cấu tạo đặc biệt, sản phẩm sẽ phát sáng khi được soi bằng đèn chuyên dụng.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na (Vina CHG)

8C17 Hoa Phượng, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: 08 – 35178570 – 0933035786 – 0903035786 Fax: 08 – 35178570

Email: lienhe@chonghanggiavn.com

Tham khảo Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam www.chonghanggia.gov.vn – www.chonghanggiavn.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thitruongviet.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | thitruongviet.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status