Tin tức

Nhà sản xuất quyết không nhận bình nước… “nặng mùi” (18-01-2010)

Theo GĐ Công ty TNHH TM Ngọc Thu – bà Ngọc Thu: Nước tinh khiết đóng bình do công ty Ngọc Thu sản xuất không thể có dấu hiệu như chị Trang gặp phải.

Đại diện NSX Ngọc Thu: Nếu bình nước còn nguyên thì chúng tôi mới chịu trách nhiệm…

Ngay sau khi có ý kiến phản ánh của chị Kim Trang (đường Nguyễn Thị Thập  – quận 7, TP. HCM) về việc bình nước I LOVE loại 21 lít, sản xuất ngày 13/12/2009 với thời hạn sử dụng 12 tháng, nắp bình còn nguyên niêm phong song đáy bình lại xuất hiện vật thể lạ, rót nước ra uống thì thấy mùi hôi thối tỏa ra nồng nặc, pv VTC News đã liên hệ qua điện thoại với bà Ngọc Thu, GĐ Công ty TNHH TM Ngọc Thu (170 đường Nguyễn Thị Thập, Q.7 – TP.HCM) để tìm hiểu vấn đề này.

Bình nước mà chị Kim Trang đã mua với đầy vật thể lạ dưới đáy bình (ảnh: VTC News) 

Tuy nhiên, trong cuộc điện thoại trao đổi với chúng tôi, bà Thu khẳng định đi khẳng định lại rằng: Khó có thể xác định được chính xác rằng đây là nước do công ty Ngọc Thu sản xuất. Nước tinh khiết đóng bình do công ty Ngọc Thu sản xuất không thể có dấu hiệu như chị Trang gặp phải.

Theo bà Thu, chính vì bình nước đã không còn “nguyên đai, nguyên kiện” (đã mở nắp vòi nước, khách hàng đã uống nước 1 ít) nên không thể xác định được rằng vô tình hay cố ý mà xuất hiện các vật thể lạ trong bình, chứ “nước của tôi sản xuất thì không có vậy đâu”.

Khi chúng tôi nhấn mạnh, nắp bình nước vẫn còn nguyên niêm phong, bà Ngọc Thu giải thích rằng: Tại vòi nước (nơi khách hàng rót nước ra) đã bị mất một vành to đai bảo hiểm để bảo vệ rồi. Ngoài ra, bà Ngọc Thu cũng cho biết thêm, qua mô tả lại của nhân viên công ty Ngọc Thu khi lần đầu tiên tiếp xúc với gia đình chị Trang thì bình nước này để trong nhà bếp.

“Nhiều khi để rổ tôm, cá, khô lên trên nắp bình, nhiễu xuống làm dơ nước, hư nước. Chứ nước sản xuất ra đã đi đến các đại lý lớn là đã qua thêm 1 lần kiểm tra lại rồi, sau đó đại lý mới giao cho khách hàng nên không thể nào có chuyện nước dơ như vậy”, bà Ngọc Thu đặt giả thiết.

Khẳng định như vậy và bà Ngọc Thu cho rằng: Đây là lỗi “vô tình hay cố ý của khách hàng” (?).

Cũng theo bà Thu, tính đến nay (ngày 6/1/2010 – pv), bà Thu đã cho nhân viên của mình đem một bình nước khác đến đổi cho khách hàng, nhưng “xin đem bình nước kia về thì khách hàng không cho”.

“Nước trong bình đã không phải là nước của công ty tôi nữa rồi, vì không còn “nguyên đai nguyên kiện”. Nếu còn nguyên thì chúng tôi mới chịu trách nhiệm…”, bà Thu tái khẳng định.

Nhà sản xuất “mất hút”

Để nghe sự phản hồi từ phía chị Kim Trang sau khi có thông tin từ phía bà Ngọc Thu, chúng tôi đã tìm gặp chị Kim Trang tại nhà riêng (đường Nguyễn Thị Thập – Q.7).

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, chị Kim Trang bức xúc khi nhận được ý kiến của bà Ngọc Thu – đại diện cho nhà sản xuất nước tinh khiết Ngọc Thu.

Chị Trang cho rằng: Các ý kiến mà bà Thu nêu ra trước đó trong cuộc tiếp xúc với VTC News qua điện thoại đều không đúng và hợp lí.

Chị Kim Trang nói với giọng khá bức xúc: “Phải mở nút thông hơi phía bên trên nắp bình và mở vòi thì nước mới có thể chảy ra được chứ… Song nắp bình thì vẫn còn nguyên niêm phong, sao lại khẳng định là không phải nước do công ty Ngọc Thu sản xuất?”.

Việc nước trong bình bị vơi đi không phải là do gia đình sử dụng uống mà vì có khá nhiều người khi hay tin bình nước có vấn đề đến để tìm hiểu, “mỗi người rót ra một chút để quan sát”, chị Kim Trang cho biết thêm.

Người nhà chị Trang (anh trai – pv) cũng nói thêm với chúng tôi rằng: Chính ngày mà nhân viên của công ty Ngọc Thu vào kiểm tra tình trạng bình nước này cũng có rót ra một ít nước, rồi cơ quan chức năng cũng rót, người nhà rót…nên chuyện vơi nước trong bình đi là điều dễ hiểu.

“Không mở ra làm sao là biết nước có mùi hôi thối nồng nặc…”, chị Kim Trang khẳng định.

Cũng theo chị KimTrang, tuy không phải là người dùng trực tiếp, nhưng là người đã bán nước cho khách hàng nên chị nắm khá rõ tình tiết của sự việc. Ngay sau khi mua bình nước tại nhà chị Trang một đêm, sáng hôm sau, khách hàng của chị Trang đã mang bình nước này tới yêu cầu được đổi bình khác với lí do nước có mùi hôi, chứ khi đó vẫn chưa phát hiện có vật thể lạ.

Liền sau đó, khi chị Kim Trang cùng với những người thân cùng gia đình kiểm tra lại bình nước bị khách trả lại bằng cách lắc bình thì mới phát hiện có vật thể lạ dưới đáy bình.

Khẳng định tiếp với phóng viên VTC News, chị Kim Trang cam đoan rằng, nhân viên công ty Ngọc Thu chưa hề đền bình nước nào cho gia đình chị. Ngoài ra, khi đến gia đình chị Trang kiểm tra, nhân viên công ty Ngọc Thu đã tự ý xé niêm phong của 2 vòi nước để rót nước ra thử khi tiến hành lập biên bản với bình nước có chứa vật thể lạ; và đem 1 bình nước tinh khiết của nhà chị Trang đổi cho khách hàng đã mua phải bình nước có sự cố (?!)

“Họ nói là họ sẽ chở vào 2 bình nước mới để đền lại nhưng cho tới nay, sự việc đã xảy ra hơn 2 tuần nhưng vẫn chưa thấy…”, chị Trang cho biết.

Việt Dũng- VTC News


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thitruongviet.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | thitruongviet.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status